Giới thiệu

Shop quần áo trẻ em đẹp
Thứ ba, 14:28 Ngày 26/01/2016

Mua sắm quần áo cho trẻ em là niềm đam mê bất tận của tất cả các bậc phụ huynh dù là ai đi chăng nữa, tuy nhiên làm cách nào để tìm ra được một chỗ mua sắm vừa có nhiều mẫu mã đẹp, vừa có chất liệu tốt và chi phí không quá cao.

Shop quần áo trẻ em đẹp do KAVIO KIDS mở ra nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực về vấn đề quần áo trẻ em, các sản phẩm thời trang may mặc của KAVIO KIDS đã từng bước khẳng định vị trí của mình tại những thị trường khó tính nhất như các nước Âu – Mỹ, Nhật Bản, …

Được thành lập trên 20 năm, shop quần áo trẻ em đẹp KAVIO KIDS đặt mục tiêu đưa ra thị trường thời trang trẻ em Việt Nam những sản phẩm quần áo trẻ em có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Sản phẩm của KAVIO KIDS đều dược tạo ra bởi quá trình khép kín thực hiện các khâu từ A-Z như dệt, nhuộm, thiết kế, may, hoàn thành. Từ những khâu đơn giản như dệt, tất cả những khâu này đều được những công nhân có tay nghề cao thực hiện một cách tỉ mỉ và tận tâm nhất.

Bên cạnh đó shop quần áo trẻ em KAVIO KIDS liên tục cập nhật các mẫu mới về xu hướng thời trang thế giới đến với quý khách hàng, với kinh nghiệm làm việc với các nước Âu – Mỹ nhiều năm qua KAVIO KIDS đảm bảo nguồn hàng chất lượng, đa dạng về kiểu dáng, Thời Trang KAVIO KIDS  đã và đang luôn phấn đấu không ngừng để trở thành công ty sản xuất hàng may mặc uy tín chất lượng , cung ứng dịch vụ giá cả tốt nhất ở thị trường Việt Nam trở thành thương hiệu thời trang uy tín trong lòng người tiêu dùng trong nước cũng như Quốc Tế.

Đối với những khách hàng ở xa các bạn có thể xem trước các mẫu trên website và  hãy gọi ngay về cho chúng tôi để được tư vấn kỹ  hơn về chất liệu, size và hỗ trợ chuyển hàng tận nơi cho quý khách.

Truy cập ngay vào website: http://kaviokids.com.vn/vi hoặc fanpage: https://www.facebook.com/kaviokid/ để lựa chọn những mẫu quần áo trẻ em mới nhất và các tin tức về chương trình khuyến mãi cũng như những cuộc thi cho bé.

Email: beyeu@kaviokids.com.vn

Hotline banner home

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Đăng ký

CÁC BÀI VIẾT KHÁC